fbpx
ชุดเครื่องมือการตลาดออนไลน์

Shopline คือ Social Platform ที่เต็มรูปแบบที่จะช่วยให้คุณสามารถสร้างร้านค้าออนไลน์ได้อย่างง่ายดาย

ขายได้ทั่วโลก ติดต่อกับฟอลโลเวอร์ของคุณ และส่งมอบประสบการณ์ผ่านทุกช่องทางอย่างราบรื่น มีระบบที่เป็นโซเชียลคอมเมิร์ซ – สามารถเปลี่ยนผู้ติดตามของคุณให้เป็นลูกค้า การใช้ประโยชน์จากลักษณะการใช้งานของโซเชียลมีเดียด้วยกระบวนการที่ง่ายต่อธุรกรรมของร้านค้าออนไลน์ โดยเรามีช่องทางเพิ่มเติมสำหรับคุณในการแสดงผลิตภัณฑ์เพื่อดึงดูดผู้ติดตามและรับยอดขายเพิ่มขึ้น อีกทั้งยังมีระบบ SHOPLINE LIVE ช่วยให้คุณสามารถขายและรับคำสั่งซื้อในขณะที่ไลฟ์สตรีมเชื่อมต่อกับลูกค้าของคุณและนำเสนอผลิตภัณฑ์ของคุณราวกับว่าคุณกำลังคุยกับพวกเขาด้วยตนเอง และยังสามารถทำสตรีมแบบหลายช่องทางไปยัง Facebook พร้อมกันด้วย มากไปกว่านั้นยังมีระบบอื่นๆให้ใช้งาน เช่น การจัดการคำสั่งซื้อจากหลายโซเชีบลแพลดฟอร์ม, ระบบจ่ายเงินและการจัดส่ง, การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ และอื่นๆอีกมากมาย

Zaviago web platform เป็นระบบการสร้างพื้นที่ส่วนตัวบนโลกออนไลน์ จะทำให้คุณสามารถสร้างตัวตนที่น่าดึงดูดใจในยุคดิจิตัลได้สะดวกและรวดเร็วกว่าใคร ในรูปแบบเวบไซต์บริษัท เวบหน้าร้านขายสินค้า/บริการออนไลน์ หรือ สร้างเวบโปรไฟล์เพื่อโชว์ผลงานได้ด้วยตัวคุณเอง การสร้างพื้นที่ของเราเองจะช่วยให้ท่านได้นำข้อมูลที่เกิดขึ้นบนเวปมาต่อยอด ในด้านการบริการ การพัฒนาสินค้า และการตลาดต่างๆ  เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า เพียงแค่ drag & drop พร้อมระบบหลังบ้านที่ใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพ ตั้งแต่การสร้างเว็บไซต์โชว์ข้อมูลบริษัท การสร้างเพจขายของในหน้าเดียว ระบบ Booking ต่างๆ ระบบการซื้อขายตั๋ว สร้างเว็บขายทัวร์ หรือแม้แต่การสร้างร้านค้าขายของออนไลน์ที่ครบวงจรพร้อมระบบชำระเงินออนไลน์ เพิ่มขีดความสามารถในการปรับแต่งขั้นสูงด้วยระบบ Editor Level จะเป็นมือใหม่ หรือมีประสบการณ์มาแล้วก็สามารถใช้งานได้อย่างไม่สะดุด

Cloudero Performance Influencer Platform ช่วยเพิ่มยอดขายของคุณภายใน 15 วัน พร้อมรับคำแนะนำการทำการตลาดซึ่งเป็นการตลาดที่วัดผลได้ และจ่ายตามผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง สามารถคัดเลือก Influencer ที่เหมาะสม ผ่าน Technology Driven ที่พัฒนาเพื่อการคัดเลือก Influencer ให้ตอบโจทย์ มี Influencer ตั้งแต่ Nano ถึง Macro และ Influencer ในระบบมีมากกว่า 10,000 คน ซึ่งจะมีระบบ Campaign Management ดูแลแคมเปญให้คุณ ตั้งแต่เริ่มต้น จนจบแคมเปญ หา Influencer ที่ตอบโจทย์ที่สุดให้กับแบรนด์ และสินค้าของคุณ ช่วยติดตามสถานะของการลงงานของ Influencer ในทุกขั้นตอน พร้อมทั้งวัดผลทางการตลาด อย่างเป็นระบบด้วยตัวชี้วัดที่จะทำให้คุณได้เห็นภาพรวมของแคมเปญทั้งหมด วัดผลการสร้าง Awareness, Engagement และ Conversion ได้แบบ Real-Time แนะนำด้านการตลาดที่เหมาะกับแบรนด์ตลอดแคมเปญ และช่วยควบคุมค่าใช้จ่ายอย่างคุ้มค่า ใช้งบประมาณด้านการตลาดของคุณอย่างเต็มประสิทธิภาพ แพ็กเกจที่คุ้มค่า ราคาย่อมเยาว์ จ่ายเงินตามผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง

Disclaimer

While The Finlab has assessed and curated this listing of tech solutions per set of criteria, The FinLab and UOB group (UOB Singapore, UOB Malaysia and UOB Thailand) exempts itself from any and all responsibility should any adverse situations arise when a company engages any of these tech solutions.

Companies are reminded to carry out their own due diligence when engaging the respective tech solutions.