fbpx

TFO Online Logoพลิกธุรกิจเสริมศักยภาพให้ไร้ขีดจำกัดจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ก้าวทันเทรนด์โลกไปกับ The FinLab Smart Business Transformation Programme
สมัครเลย!
เลือกเทคโนโลยีโซลูชันที่เหมาะสมกับด้านที่คุณต้องการพัฒนาสู่ระบบดิจิทัล มาเริ่มกันเลย!
สมัครเลย!
โครงการ Smart Business Transformation เป็นโครงการช่วยเหลือ SMEs สำหรับประเทศไทย!
ด้วยความร่วมมือจากองค์กรพันธมิตรจากภาครัฐบาล เช่น สมาคมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์ไทย (ATSI), สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa), สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.), สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม(สสว.) และพันธมิตรภากอื่นๆ
เรียนรู้เพิ่มเติม
สมัครสมาชิกใน เดอะ ฟินแล็บ ออนไลน์ ฟรี วันนี้!
สำหรับผู้ที่สมัครเป็นสมาชิกของ เดอะ ฟินแล็บ ออนไลน์ จะได้รับสิทธิ์พิเศษเข้าถึงข้อมูลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ บทความ, วิดีโอ, อินโฟกราฟิก, เครื่องมือต่างๆ ที่จะช่วยให้คุณปรับเปลี่ยนองค์กรให้เป็นดิจิทัลมากขึ้น และยังมีข้อเสนอส่วนลดพิเศษต่างๆ ที่เราคัดมาเป็นอย่างดีสำหรับคุณ
สมัครเลย!
หากคุณมีโซลูชั่นดีๆ ที่สามารถช่วยเหลือ SMEs ด้านดิจิทัลได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในโครงการของเรา
สนใจสมัคร คลิกที่นี่!

เดอะ ฟินแล็บ คือหนึ่งในผู้ขับเคลื่อนนวัตกรรมที่สนับสนุนโดยธนาคารยูโอบีเพื่อช่วยเหลือธุรกิจในการเดินทางสู่โลกดิจิทัล ผ่านเครื่องมือต่างๆที่เป็นกรรมสิทธิ์ของเดอะ ฟินแล็บ ออนไลน์ เช่น การสัมมนาในรูปแบบออนไลน์ กิจกรรมเสริมสร้างทักษะด้านดิจิตอลต่างๆ และเนื้อหาทางธุรกิจที่สามารถเรียนรู้ได้ด้วยตัวเอง เพื่อให้มั่นใจว่าการปรับตัวสู่ยุคดิจิตอลของคุณจะได้รับการสนับสนุนเต็มรูปแบบ

มาร่วมพาธุรกิจของคุณเติบโตอย่างแข็งแรงไปพร้อมกับเรา!

Smart Business Transformation for SMEsTech Solutions ที่เหมาะกับธุรกิจของคุณ

ลงทะเบียนตอนนี้เพื่อรับส่วนลดพิเศษจาก FinLab และ พาร์ทเนอร์ของเรา

 


UOB BizSmart: โซลูชันครบวงจรสำหรับธุรกิจของคุณUOB BizSmart

UOB BizSmart นำเสนอโซลูชั่นธุรกิจแบบครบวงจรที่ช่วยให้คุณจัดการระบบธุรกิจต่างๆได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็น การขาย, การออกใบแจ้งหนี้, การจัดการเงินเดือน, ระบบบัญชี และอื่นๆ เพียงแค่มีบัญชีออมทรัพย์หรือบัญชีกระแสรายวันบัญชีของธนาคาร UOB คุณก็จะสามารถเชื่อมต่อกับโซลูชั่นที่ธนาคารเตรียมไว้สำหรับการบริหารจัดการธุรกิจและด้านการเงิน ต่าง ๆ เพื่อให้คุณเข้าถึงทุกสามารถจัดการข้อมูลสำคัญเพื่อสร้างความสะดวกสำหรับการดำเนินงานและง่ายต่อการบริหารจัดการระบบการเงินของบริษัท โดยคุณจะสามารถตัดสินใจเรื่องธุรกิจได้อย่างรวดเร็วและสามารถสร้างยอดขายที่ดีขึ้นได้

ข่าวสารและกิจกรรมใหม่

ข้อมูลที่น่าสนใจและความรู้เกี่ยวกับระบบดิจิทัล


Stay tuned!

เงินอุดหนุน

ระบบการขายและการออกใบแจ้งหนี้

Innovation Technology Assistance Program

ITAP (Innovation and technology assistance program) หน่วยงานภายใต้สำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) เป็นโปรแกรมสนับสนุนการพัฒนาเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับ SMEs เพื่อช่วยให้พวกเขาเผชิญกับความท้าทายในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และกระบวนการที่ใช้เทคโนโลยี เสนอกลไกในการสนับสนุนเพื่อการเติบโตของ SMEs โดยเสนอการสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการดำเนินโครงการและบริการให้คำปรึกษา

อ่านเพิ่มเติม

ระบบการขายและการออกใบแจ้งหนี้

Digital Economy Promotion Agency

สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือ Digital Economy Promotion Agency (depa) ส่งเสริมและสนับสนุนให้เกิดการพัฒนาอุตสาหกรรมและนวัตกรรมดิจิทัล โดยเสนอเงินทุน depa Mini Transformation Voucher by Thai Programme (Center area) ให้กับ SMEs และการเกษตร ที่ต้องการทำการเปลี่ยนแปลงธุรกิจให้มีความเป็นดิจิทัลมากชึ้น

รับเงินทุนสนับสนุน 10,000 บาท (สำหรับการชำระคืน)

รับสมัครตั้งแต่ 1 กรกฎาคม 2563 – 31 ธันวาคม 2563

อ่านเพิ่มเติม

นำธุรกิจข้ามพรมแดน และ ขยายตลาดสู่นานาชาติ

ให้เดอะ ฟินแล็บ ช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตทั่วภูมิภาคเอเชีย และเป็นพันธมิตรธนาคารอันดับหนึ่งของคุณทั้งในและต่างประเทศ

ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นจากธนาคารยูโอบี

BizSmart และบริการด้านการเงิน

BizSmart
Virtual Account
Prompt Pay

BizValue และบริการสินเชื่อ

BizValue
BizMoney
Workplace Banking

บริการบัตรและโครงการต่างๆ

TMRW
BIB Plus
U-Solar
ไม่ว่าคุณจะต้องการอะไร
เรามีโซลูชัน
สำหรับคุณ!
พบกันเร็วๆนี้

อินโนวทาวน์ พาวเวอร์บาย ยูโอบี